วิเคราะห์บอล ปานามา vs จาไมก้า

วิเคราะห์บอล ปานามา vs จาไมก้า

วิเคราะห์บอล ปานามา vs จาไมก้า

วิเคราะห์บอล ปานามา vs จาไมก้า
วิเคราะห์บอล คัดบอลโลก 2022
ปานามา vs จาไมก้า

สนามในการแข่งขัน: เอสตาดิโอ รอมเมล เฟร์นานเดซ กูเตียร์เรซ
วันที่แข่งขัน วันจันทร์ที่ 31 มกราคม 2565
เวลาในการแข่งขัน: 06:05 น.
ราคาบอล ปานามา ต่อ ครึ่งควบลูก

ผลงานทั้งสองทีมเคยพบกัน
06/09/2021 จาไมก้า 0-3 ปานามา
01/07/2019 จาไมก้า 1-0 ปานามา (กลาง)
03/09/2016 ปานามา 2-0 จาไมก้า
14/11/2015 จาไมก้า 0-2 ปานามา
07/09/2013 ปานามา 0-0 จาไมก้า
23/03/2013 จาไมก้า 1-1 ปานามา
02/06/2012 ปานามา 2-1 จาไมก้า
28/05/2012 จาไมก้า 0-1 ปานามา
08/06/2009 จาไมก้า 3-2 ปานามา
27/03/2007 จาไมก้า 1-1 ปานามา

ผลงาน 5 นัดล่าสุดของทั้งสองทีม
ปานามา

28/01/2022 แพ้ คอสตาริก้า 0-1 (เยือน)
17/11/2021 ชนะ อัล ซัลวาดอร์ 2-1 (เหย้า)
13/11/0221 ชนะ ฮอนดูรัส 3-2 (เยือน)
14/10/2021 แพ้ แคนาดา 1-4 (เยือน)
11/10/2021 ชนะ สหรัฐอเมริกา 1-0 (เหย้า)

จาไมก้า

28/01/2021 แพ้ เม็กซิโก 1-2 (เหย้า)
17/11/2021 เสมอ สหรัฐ 1-1 (เหย้า)
13/11/2021 เสมอ เอล ซัลวาดอร์ 1-1 (เยือน)
14/10/2021 ชนะ ฮอนดูรัส 2-0 (เยือน)
11/10/2021 เสมอ แคนาดา 0-0 (เหย้า)

ทีเด็ดบอล ปานามา ชนะ 2-0 จาไมก้า และท่านสามารถ แทงบอล ติดตาม ข่าวสาร ฟุตบอล ตารางการแข่งขัน ผลบอล และการ วิเคราะห์บอล //ทีเด็ดบอล ไฮไลบอล และยังมี บาคาร่า รูเล็ต และเกมอีกมากมาย เว็บนี้การันตีน้ำดี และง่ายต่อสมัคร คลิกเลย ได้ที่ ufabet

About the Author

ใส่ความเห็น

อีเมลของคุณจะไม่แสดงให้คนอื่นเห็น

You may also like these

PowerFul By Rufeo